Đang tải... Vui lòng chờ...

Bàn thờ chung cư hiện đại Tòa nhà N04 - Nhà anh Bình

Bàn thờ gỗ hiện đại là lựa chọn hàng đầu của các gia đình sống tại chung cư ngày nay. Những mẫu bàn thờ gỗ gụ hiện đại rất được ưa chuộng bởi sự phù hợp với diện tích và phong cách thiết kế nội thất của các nhà chung cư, với cuộc sống hiện đại. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tôn lên sự sang trọng, gần gũi ấm áp theo theo văn hóa tâm linh người Việt.

ELEGANT HOME DECOR xin được giới thiệu sản phẩm tủ thờ gỗ gụ đẹp, hiện đại được chúng tôi triển khai từ thiết kế, sản xuất đến khâu hoàn thiện Tòa nhà N04, đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội:

Tủ thờ chung cư phong cách hiện đại

Hình ảnh bàn thờ được hoàn thiện lắp đặt

Thiết kế sản xuất bàn thờ cho nhà chung cư 

- Mẫu thiêt kế bàn thờ: Các sản phẩm bàn thờ treo, bàn thờ tủ thờ của Đồ gỗ Kiến trúc được thiết kế để tạo điểm nhấn với hoa văn được lựa chọn lấy cảm hứng từ những ước mong về tài lộc, về bình anh hay cuộc sống hạnh phúc của chúng ta. Sự cân đối giữa tỷ lệ kích thước và hoa văn tạo nên sự hài hòa.

- Vật liệu sản xuất: Bàn thờ đẹp được sản xuất bằng chất liệu 100% là gỗ Gụ Được đánh vecni hoàn thiện. Đường nét được tối giản và mạnh mẽ tạo được một hiệu quả chắc chắn cho thiết kế. Tuy nhiên, những đường nét hoa văn Á đông đặc trưng vẫn được đưa vào một cách tinh tế.

Hình ảnh bàn thờ - tủ thờ mộc đang sản xuất, hoàn thiện

Phong cách tao nhã, tinh tế, kết hợp kiểu dáng vừa truyền thống vừa hiện đại. Kết hợp tinh tế giữa gỗ truyền thống và chất liệu với thiết kế đơn giản mộc mạc sang trọng và tinh tế phù hợp với phong cách của từng gia chủ.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: http://www.dogokientruc.com; http://www.dogokientruc.vn

In văn bản

Tin tức mới
Nét hồn Việt trong những bức tranh hoa sen treo phòng thờ "Liên Hoa Diệu Pháp"

Các mẫu tranh treo phòng thờ đẹp, tinh tế nằm trong bộ sưu tập “Liên Hoa Diệu Pháp” đã góp phần đáng kể tạo nên bản sắc rất riêng & độc đáo của Không gian Thiền Việt – một không gian tâm linh & nội thất phong cách thiền.

Tổng hợp các mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại cho chung cư cao cấp

Giới thiệu những mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại, được thiết kế cho các căn hộ chung cư cao cấp, vừa tiện dụng, vừa chắc chắn.

Thủ tục nhập trạch vào nhà mới - Tổng hợp những lưu ý khi làm lễ nhập trạch chuyển nhà.

Lễ nhập trạch là gì? Thủ tục khi làm lễ nhập trạch ra sao? Bài văn khấn nhập trạch thế nào? Cần lưu ý gì khi làm lễ nhập trạch… hãy tham khảo bài viết sau để nắm thông tin một cách đầy đủ nhất nhé

Cách chọn tranh treo phòng thờ đẹp để hút tài lộc

Giàu sang, phú quý – hẳn ai ai cũng mong cầu một cuộc sống như thế. Hãy cùng Đồ Gỗ Kiến Trúc tham khảo một trong những cách bài trí tranh treo phòng thờ để gia tăng vượng khí và thu hút tài lộc ngay bạn nhé!

Những mẫu bàn thờ đẹp nhất 2019

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại đem lại một không gian thờ cúng phù hợp nhất với mọi phong cách nội thất, là điểm nhấn vừa sang trọng, vừa tôn nghiêm theo văn hóa tâm linh Việt.

đăng ký nhận mail