Đang tải... Vui lòng chờ...

Bàn thờ treo chung cư đẹp hiện đại chung cư ECOPARK - Nhà chị Chung

Ngoài việc tìm vị trí tốt phù hợp với phong thủy, các mẫu bàn thờ nhà chung cư còn phải đảm bảo vật liệu màu sắc phù hợp với nội thất đã có sẵn và đặc biệt là thiết kế trang trọng, tôn nghiêm phù hợp với không gian tổng thể. Việc thi công đòi hỏi phải có sự khảo sát hiện trạng, nghiên cứu một cách khá kỹ càng, thiết kế phương án để đảm bảo hết các yêu cầu.


Cho dù có cuộc sống hiện đại, nhưng trong văn hóa tâm linh mỗi gia đình của người Việt Nam luôn giành những nơi phù hợp và trang trọng để bố trí ban thờ. Mức độ không gian thờ cúng có thể bố trí linh hoạt vì mỗi gia đình có nếp sống, thói quen khác nhau của mỗi gia đình, cũng như có không gian sống khác nhau.

Dogokientruc.vn xin được giới thiệu một sản phẩm bàn thờ gỗ hiện đại cho nhà chung cư đã được chúng tôi triển khai từ thiết kế, sản xuất đến khâu hoàn thiện cũng như lắp đặt.

 

ban-tho-treo-hien-dai-cho-nha-chung-cu

Nhà chị Chung trước khi thi công lắp đặt bàn thờ treo

 

Đây có thể coi như một dự án cải tạo, bởi vì sau khi gia chủ đã lắp đặt xong phần nội thất đã muốn tính toán lại phương án bàn thờ. Ngoài việc tìm vị trí tốt phù hợp với phong thủy còn phải đảm bảo vật liệu màu sắc và đặc biệt là thiết kế trang trọng, tôn nghiêm phù hợp với không gian tổng thể. Việc này đòi hỏi phải có sự khảo sát hiện trạng, nghiên cứu một cách khá kỹ càng, thiết kế phương án để đảm bảo hết các yêu cầu.

>>> Các mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại được đặt nhiều nhất

 

Phương án bàn thờ treo được kết hợp với hệ tủ trang trí, được thiết kế và xử lý các đường nét, thiết kế tiết kiệm diện tích nhưng vẫn hài hòa, thành một khối thống nhất với không gian tổng thể của căn hộ chung cư, nhưng vẫn phải đảm bảo được tính tôn nghiêm và trang trọng.

 

mau-ban-tho-treo-tuong-chung-cu

Bàn thờ treo tường hiện đại giúp tiết kiệm không gian

 

Phương án bàn thờ hài hòa với không gian căn hộ chung cư và được thiết kế một cách tối giản. Mẫu bàn thờ gỗ treo tường hiện đại cho nhà chung cư này được chúng tôi sản xuất bằng gỗ Gụ và véc ni hoàn thiện, với màu sắc và chất liệu tương đồng với đồ nội thất đã có, giúp tổng thể nội thất của căn hộ vẫn giữ được nét hài hòa, nhất quán.

ELEGANT HOME DÉCOR - dogokientruc.vn là địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất từ chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất, đề cao và gắn kết hài hòa giữa ý tưởng thiết kế kiến trúc với sản phẩm đồ gỗ theo phong cách “Đông dương” và “Á Đông”, có sự đan xen giữa phong cách hiện đại và truyền thống, đảm bảo đem lại cho khách hàng một không gian nội thất tiện nghi và hoàn hảo trong mọi không gian sống. 

Đồ gỗ kiến trúc hy vọng luôn là người bạn đồng hành, sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với yêu cầu của Quý khách hàng.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: dogokientruc.vn

In văn bản

Tin tức mới
Nét hồn Việt trong những bức tranh hoa sen treo phòng thờ "Liên Hoa Diệu Pháp"

Các mẫu tranh treo phòng thờ đẹp, tinh tế nằm trong bộ sưu tập “Liên Hoa Diệu Pháp” đã góp phần đáng kể tạo nên bản sắc rất riêng & độc đáo của Không gian Thiền Việt – một không gian tâm linh & nội thất phong cách thiền.

Tổng hợp các mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại cho chung cư cao cấp

Giới thiệu những mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại, được thiết kế cho các căn hộ chung cư cao cấp, vừa tiện dụng, vừa chắc chắn.

Thủ tục nhập trạch vào nhà mới - Tổng hợp những lưu ý khi làm lễ nhập trạch chuyển nhà.

Lễ nhập trạch là gì? Thủ tục khi làm lễ nhập trạch ra sao? Bài văn khấn nhập trạch thế nào? Cần lưu ý gì khi làm lễ nhập trạch… hãy tham khảo bài viết sau để nắm thông tin một cách đầy đủ nhất nhé

Cách chọn tranh treo phòng thờ đẹp để hút tài lộc

Giàu sang, phú quý – hẳn ai ai cũng mong cầu một cuộc sống như thế. Hãy cùng Đồ Gỗ Kiến Trúc tham khảo một trong những cách bài trí tranh treo phòng thờ để gia tăng vượng khí và thu hút tài lộc ngay bạn nhé!

Những mẫu bàn thờ đẹp nhất 2019

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại đem lại một không gian thờ cúng phù hợp nhất với mọi phong cách nội thất, là điểm nhấn vừa sang trọng, vừa tôn nghiêm theo văn hóa tâm linh Việt.

đăng ký nhận mail