Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Tranh kính

Tranh kính màu ghép nghệ thuật

ELEGANT HOME DECOR chuyên thiết kế, và thực hiện tranh kính ghép (stained glass), bao gồm các sản phẩm: cửa, cửa sổ, ô lấy sáng, trần, mái vòm, đèn và tranh kính. Các sản phẩm được làm thủ công bởi đội ngũ công nhân chuyên nghiệp lành nghề, kính màu được nhập khẩu đảm bảo có độ bền và chất lượng cao. Đặc biệt, nắm bắt được phương pháp sản xuất. Trải qua quá trình làm việc nghiên cứu sản xuất tại Đức do đây là kỹ thuật truyền thống cổ xưa đắc trưng của châu Âu.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế am hiểu lĩnh vực, sáng tạo để tạo ra những ý tưởng mới. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm phù hợp với những yêu cầu đặc biệt riêng của khách hàng.

Các sản phẩm được sản xuất thủ công, được thiết kế riêng biệt bởi các họa sĩ chuyên nghiệp của ELEGANT HOME DECOR. Mỗi một sản phẩm là một tác phẩm được cắt, ghép bởi rất nhiều miếng kính mầu, đồng thời với rất nhiều loại màu khác nhau theo thiết kế phù hợp với nhiều loại phong cách nội thất khác nhau.

>>>  Tranh kính nghệ thuật không những nội bật với vẻ đẹp tinh khiết của kính màu, sự lôi cuốn sống động của ánh sáng và còn sự linh động uyển chuyển của đường nét tinh tế.

Tranh kính nghệ thuật

Tin tức liên quan
Nét hồn Việt trong những bức tranh hoa sen treo phòng thờ "Liên Hoa Diệu Pháp"

Các mẫu tranh treo phòng thờ đẹp, tinh tế nằm trong bộ sưu tập “Liên Hoa Diệu Pháp” đã góp phần đáng kể tạo nên bản sắc rất riêng & độc đáo của Không gian Thiền Việt – một không gian tâm linh & nội thất phong cách thiền.

Tổng hợp các mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại cho chung cư cao cấp

Giới thiệu những mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại, được thiết kế cho các căn hộ chung cư cao cấp, vừa tiện dụng, vừa chắc chắn.

Thủ tục nhập trạch vào nhà mới - Tổng hợp những lưu ý khi làm lễ nhập trạch chuyển nhà.

Lễ nhập trạch là gì? Thủ tục khi làm lễ nhập trạch ra sao? Bài văn khấn nhập trạch thế nào? Cần lưu ý gì khi làm lễ nhập trạch… hãy tham khảo bài viết sau để nắm thông tin một cách đầy đủ nhất nhé

Cách chọn tranh treo phòng thờ đẹp để hút tài lộc

Giàu sang, phú quý – hẳn ai ai cũng mong cầu một cuộc sống như thế. Hãy cùng Đồ Gỗ Kiến Trúc tham khảo một trong những cách bài trí tranh treo phòng thờ để gia tăng vượng khí và thu hút tài lộc ngay bạn nhé!

Những mẫu bàn thờ đẹp nhất 2019

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại đem lại một không gian thờ cúng phù hợp nhất với mọi phong cách nội thất, là điểm nhấn vừa sang trọng, vừa tôn nghiêm theo văn hóa tâm linh Việt.

đăng ký nhận mail