Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Kính màu trang trí ô cửa - ô thoáng

Các ô kính màu trong khung cửa, ô thoáng đầy ánh nắng làm nên cá tính cho ngôi nhà, làm cho không gian kiến trúc thêm quý phái hơn. Các thiết kế luôn phát triển nghệ thuật trang trí hiện đại phong cách tiên phong với sự cách điệu tinh giản hóa và đặc biệt là các hình học và màu sắc mạnh mẽ giúp không gian ngôi nhà đẹp mỗi ngày.

Cửa luôn là bộ phận quan trọng đầu tiên dẫn vào ngôi nhà, trong khi các cửa đặc truyền thống thể hiện thái độ xa cách thì cửa với các ô kính màu nghệ thuật là lời chào nồng ấm và thể hiện đẳng cấp, khiếu thẩm mỹ của gia chủ.

Tin tức liên quan
Nét hồn Việt trong những bức tranh hoa sen treo phòng thờ "Liên Hoa Diệu Pháp"

Các mẫu tranh treo phòng thờ đẹp, tinh tế nằm trong bộ sưu tập “Liên Hoa Diệu Pháp” đã góp phần đáng kể tạo nên bản sắc rất riêng & độc đáo của Không gian Thiền Việt – một không gian tâm linh & nội thất phong cách thiền.

Tổng hợp các mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại cho chung cư cao cấp

Giới thiệu những mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại, được thiết kế cho các căn hộ chung cư cao cấp, vừa tiện dụng, vừa chắc chắn.

Thủ tục nhập trạch vào nhà mới - Tổng hợp những lưu ý khi làm lễ nhập trạch chuyển nhà.

Lễ nhập trạch là gì? Thủ tục khi làm lễ nhập trạch ra sao? Bài văn khấn nhập trạch thế nào? Cần lưu ý gì khi làm lễ nhập trạch… hãy tham khảo bài viết sau để nắm thông tin một cách đầy đủ nhất nhé

Cách chọn tranh treo phòng thờ đẹp để hút tài lộc

Giàu sang, phú quý – hẳn ai ai cũng mong cầu một cuộc sống như thế. Hãy cùng Đồ Gỗ Kiến Trúc tham khảo một trong những cách bài trí tranh treo phòng thờ để gia tăng vượng khí và thu hút tài lộc ngay bạn nhé!

Những mẫu bàn thờ đẹp nhất 2019

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại đem lại một không gian thờ cúng phù hợp nhất với mọi phong cách nội thất, là điểm nhấn vừa sang trọng, vừa tôn nghiêm theo văn hóa tâm linh Việt.

đăng ký nhận mail