Đang tải... Vui lòng chờ...

Tranh treo phòng thờ đẹp Mandala

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Mandala trong tiếng Phạn mang ý nghĩa là vòng tròn, nơi lưu giữ sự tinh túy và cội nguồn của cuộc sống.

Số lượng:

Từ Mandala xuất phát từ chữ gốc “manda” có nghĩa là “tinh túy” và hậu tố “la” được thêm vào sau này, nghĩa là “chứa đựng”. Do đó, Mandala được giải thích rõ ràng là chứa đựng sự tinh túy. Hình ảnh Mandala biểu trưng cho thân và tâm của đức Phật.

Trong đạo Phật, mục đích của Mandala là chấm dứt sự đau khổ của con người để thành tựu giác ngộ, để đạt được chính kiến về Thực Tại. Mandala là phương tiện để khám phá ra phẩm chất siêu việt thông qua sự chứng ngộ Mandala nơi tự tâm của mỗi người. Tranh Mandala là tranh vẽ về tất cả các vị Phật, Bồ tát, La Hán: vòng ngoài cùng là các vị La Hán, rồi Bồ tát, và vòng trong cùng là vẽ về đức Phật, chính giữa trung tâm là Tam Thế Phật.

Tranh Mandala có những tác dụng tuyệt vời: 

+ Cải thiện môi trường nhiều âm khí, tà khí bởi sẽ hạn chế được các vong trú ngụ trong nhà, vì sự mến phục với đức Phật và các Tiên Thần trong tranh.

+ Trợ giúp thăng tiến cho người lãnh đạo: tranh treo trong phòng làm việc giúp tăng thêm uy lực, nâng cao sức khỏe và trí lực để có những quyết định sáng suốt

+ Hạn chế tác hại của các trường năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử như máy tính, tivi, điều hòa, điện thoại di động...

Treo tranh Mandala trong nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ gia tăng tài lộc, thịnh vượng và sự tăng trưởng bền vững

Tranh được khắc họa, sáng tạo họa tiết trên chất liệu xuyên sáng – được thiết kế và ứng dụng kết hợp với ánh sáng - tạo nên một không gian lý tưởng cho không gian tâm linh và nội thất phong cách thiền.

>>> Tìm hiểu thêm: http://www.dogokientruc.vn/cach-chon-tranh-treo-phong-tho-dep-de-hut-tai-loc/a1395004.html

Để tìm hiểu và trải nghiệm thêm sản phẩm – hoặc tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 09042 66658


PHÒNG MẪU TẠI SHOWROOM
Showroom 1 – số 72D phố Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội.
Showroom 2 – số 334 đường Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

KHÔNG GIAN THIỀN VIỆT – ĐỒ GỖ NỘI THẤT PHONG CÁCH THIỀN


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Tin tức mới
Nét hồn Việt trong những bức tranh hoa sen treo phòng thờ "Liên Hoa Diệu Pháp"

Các mẫu tranh treo phòng thờ đẹp, tinh tế nằm trong bộ sưu tập “Liên Hoa Diệu Pháp” đã góp phần đáng kể tạo nên bản sắc rất riêng & độc đáo của Không gian Thiền Việt – một không gian tâm linh & nội thất phong cách thiền.

Tổng hợp các mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại cho chung cư cao cấp

Giới thiệu những mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại, được thiết kế cho các căn hộ chung cư cao cấp, vừa tiện dụng, vừa chắc chắn.

Thủ tục nhập trạch vào nhà mới - Tổng hợp những lưu ý khi làm lễ nhập trạch chuyển nhà.

Lễ nhập trạch là gì? Thủ tục khi làm lễ nhập trạch ra sao? Bài văn khấn nhập trạch thế nào? Cần lưu ý gì khi làm lễ nhập trạch… hãy tham khảo bài viết sau để nắm thông tin một cách đầy đủ nhất nhé

Cách chọn tranh treo phòng thờ đẹp để hút tài lộc

Giàu sang, phú quý – hẳn ai ai cũng mong cầu một cuộc sống như thế. Hãy cùng Đồ Gỗ Kiến Trúc tham khảo một trong những cách bài trí tranh treo phòng thờ để gia tăng vượng khí và thu hút tài lộc ngay bạn nhé!

Những mẫu bàn thờ đẹp nhất 2019

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại đem lại một không gian thờ cúng phù hợp nhất với mọi phong cách nội thất, là điểm nhấn vừa sang trọng, vừa tôn nghiêm theo văn hóa tâm linh Việt.

đăng ký nhận mail